Máy hàn Sài Gòn Phân phối máy hàn EDON, máy hàn que, máy hàn điện, máy hàn tig máy cắt plasma EDON tại Sài Gòn

Tin tức

Máy hàn Sài Gòn Phân phối máy hàn EDON, máy hàn que, máy hàn điện, máy hàn tig máy cắt plasma EDON tại Sài Gòn


 Máy hàn Sài Gòn chuyên phân phối sỉ và lẻ máy hàn Edon, máy hàn que, máy hàn điện, máy hàn tig, máy hàn mig, máy cắt plasma được Edon Việt Nam ủy quyền phân phối chính hãng tại Sài Gòn. 
Máy hàn EDON là thương hiệu máy hàn cao cấp nhất hiện nay được nhập khẩu nguyên bộ bảo hành lên đến 18 tháng chính hãng EDON. Máy hàn EDON được sử dụng nhiều trong các nhà máy sản xuất công nghiệp, thủ công mỹ nghệ, các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh, góp phần phát triễn công nghiệp vùng Đông Nam Bộ. Chúng tôi cũng cam kết máy hàn Edon là thương hiệu toàn cầu của nhà máy EDON China sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, không phải hàng gia công OEM. Chúng tôi cam kết không bán hàng giả, kém chất lượng.
Để mua được máy hàn EDON chính hãng quý khách phải lưu ý tem chống giả của EDON Việt Nam và liên hệ với các đại lý ủy quyền chính hãng.
 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH HÀN CẮT VIỆT THỊNH
MST: 0307110041 
Hotline: 0938300195, 0907537890 
Tel: 028.54002281, 028.54002282, 028.35062519.
SHOWROOM: 206 Lê Văn Quới, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân.
www.hancatvietthinh.com.vn www.thegioimayhan.net www.edonvietnam.com

 Máy hàn EDON chính hãng luôn luôn được hổ trợ từ nhà máy EDON về chất lượng tốt nhất về linh kiện loại 1 so với những thương hiệu không có nhà máy, nhà bán hàng đi đặt gia công ở các tổ hợp không rõ nguồn gốc. Đó là lý do vì sao chúng ta nên tìm hiểu kỷ về thương hiệu và nên mua hàng có thương hiệu.

Máy hàn điện tử Edon

Máy hàn Tig Edon

Máy hàn Mig Edon

Máy cắt plasma Edon

Máy cắt ống Gmacc, SLS

Phụ kiện hàn cắt Jadon, Black Wolf

Về Sài Gòn: 

Sài Gòn là một địa danh, tên trước đây của khu vực trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay, tên gọi Sài Gòn vẫn còn được dùng rất phổ biến để chỉ khu vực Quận 1 và Quận 3 cũng như để chỉ Thành phố Hồ Chí Minh nói chung.
Theo Wikipedia

Từ khóa liên quan : máy hàn Sài Gòn   

Tin liên quan

Sản phẩm

Tin tức

Khách hàng

Online